Bình Dương: Hỏa hoạn thiêu rụi xưởng gỗ

Tin tức Bình Dương

Khoảng 7 giờ sáng 6-12, một vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại Công ty TNHH sản xuất Bình Nhâm (chuyên sản xuất bao bì, pallet gỗ) có địa chỉ tại khu phố Bình Hoà, phường Bình Nhâm, thị xã Thuận An.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên khi các công nhân chuẩn bị vào làm việc thì bất ngờ một tiếng nổ đã xảy ra tại khu vực lò sấy gỗ trong nhà xưởng. Ngay lập tức, các công nhân đã dùng phương tiện bình chữa cháy, nước để dập lửa nhưng bất thành do lửa quá lớn.

Do khu vực chứa nhiều gỗ nguyên liệu và thành phẩm nên ngọn lửa nhanh chóng cháy lan bao trùm nhà xưởng rộng khoảng 1000m²

Bình Dương: Hỏa hoạn thiêu rụi xưởng gỗ

Sau đó, lửa bén vào vật dụng như máy phát điện, bình gas, bình hơi sơn tạo tiếng nổ lớn khiến toàn bộ khu nhà xưởng 500m² đổ sập hoàn toàn.

Sức nóng và tàn lửa còn làm cháy lan sang quán cà phê, và thiêu rụi hoàn toàn một nhà trồng nấm bào ngư rộng 400m2 của một hộ dân bên cạnh. Thấy khói lửa bao trùm khu vực, lo sợ ngọn lửa cháy lan, nhiều hộ dân dân xung quanh đã vội sơ tán đưa tài sản ra bên ngoài.

Bình Dương: Hỏa hoạn thiêu rụi xưởng gỗ

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy tỉnh Bình Dương đã điều động gần 10 xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ tham gia dập lửa. Đến 10 giờ sáng cùng ngày, ngọn lửa mới cơ bản được khống chế, ngăn cháy lan sang khu dân cư.Bình Dương: Hỏa hoạn thiêu rụi xưởng gỗ

Trước cảnh tượng công ty bị cháy, nhiều công nhân tỏ ra rầu rĩ khi sắp đến ngày nhận lương, Tết Nguyên đán cũng đang cận kề. Các công nhân lo ngại phải đối mặt với việc không có tiền lương, thưởng.

Hiện, nguyên nhân vụ việc và thiệt hại sau vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Share on FacebookPin on PinterestShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *