Cháy cây xăng tại Sài Gòn, khách quăng xe bỏ chạy

Tin tức

Vụ cháy xảy ra tại cây xăng Âu Cơ nằm trên đường Âu Cơ, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP.HCM vào chiều nay (23-11) làm nhiều người tháo chạy

Theo thông tịn ban đầu, vào khoảng 14 giờ 30, trụ xăng gần phòng làm việc của cửa hàng bất ngờ bốc khói kèm theo lửa phực lên

Lúc này, các khách hàng đang đổ xăng tại đây hoảng hốt bỏ chạy. Lực lượng chữa cháy tại chỗ của cây xăng nhanh chóng dùng bình CO2 dập tắt trước khi đám cháy bùng phát, lan rộng.

Nhận tin báo, lực lượng PCCC quận Tân Phú đã điều động nhiều xe cứu hỏa cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường. Tuy nhiên, đám khói đã được lực lượng tại chỗ dập tắt trước khi lửa bùng lên.

Cháy cây xăng tại Sài Gòn, khách quăng xe bỏ chạy

Vụ việc không gây thương vong về người nhưng khiến nhiều khách đang đổ xăng tháo chạy thục mạng, người đi đường và cả khu phố gần cây xăng một phen hốt hoảng. Cảnh sát sau đó đã phong tỏa khu vực để điều tra nguyên nhân vụ việc.

Đến 16 giờ 30 cùng ngày, cây xăng Âu Cơ tạm ngưng hoạt động để cơ quan chức năng làm rõ nguyên nhân.

Cháy cây xăng tại Sài Gòn, khách quăng xe bỏ chạy
Tại hiện trường, một số vật dụng bị cháy sém, hư hỏng

“Đám cháy xuất phát gần khu vực trụ bơm và gần với phòng làm việc. Sau tiếng nổ lửa lan nhanh dữ lắm. Nhân viên cây xăng họ dùng bình chữa cháy dập lửa. Có nhiều người bỏ xe tháo chạy trong đó có phụ nữ”, thanh niên đối diện cây xăng kể.

Cháy cây xăng tại Sài Gòn, khách quăng xe bỏ chạy
Bản đồ hiện trường vụ cháy

 

Share on FacebookPin on PinterestShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *