Cháy khách sạn ở Lý Sơn ngay trước đêm Noel

Tin tức

Ngày 24/12, trên địa bàn huyện đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi đã xảy ra vụ hỏa hoạn tại một khách sạn

Theo thông tin ban đầu, khoảng 7 giờ 30 phút ngày 24-12, tại khách sạn Song Bình, do ông Huỳnh Công Kính, thôn Đông, xã An Hải, huyện Lý Sơn, làm chủ, bất ngờ phát hiện lửa và khói đen phát ra từ tầng hầm kinh doanh dịch vụ karaoke-xông hơi. Ngọn lửa đã nhanh chóng lan nhanh đến các tầng còn lại trong khách sạn khiến nhiều tài sản bị thiêu rụi.

Lực lượng cứu hộ, vũ trang, dân quân tham gia cứu hộ


Ngay khi nhận được tin báo, chính quyền huyện Lý Sơn đã yêu cầu lực lượng chữa cháy địa phương, lực lượng vũ trang và dân quân tham gia dập tắt đám cháy. Lực lượng cứu hộ đã yêu cầu các nhân viên và khách tại khách sạn thoát hiểm bằng đường cửa sổ phòng và được lực lượng cứu hộ hỗ trợ bằng thang và dây.


Từ tầng 1 đến tầng 4, ngọn lửa lan nhanh khiến công tác cứu hộ gặp khó khăn, lực lượng đã sử dụng cả nước từ giếng khơi sinh hoạt để dập tắt ngọn lửa.
Đến trưa ngày 24/12, ngọn lửa đã được dập tắt. Theo UBND huyện Lý Sơn, nguyên nhân ban đầu có thể do sự cố chập điện từ tầng hầm. Hiện toàn bộ tài sản trong khách sạn đã bị thiêu rụi, rất may không có thiệt hại về người.

Chiều 24/12, bà Phạm Thị Hương-Phó chủ tịch UBND huyện Lý Sơn cho biết: Vụ cháy đã được khống chế và dập tắt. Tuy không có thương vong về người nhưng vụ hỏa hoạn đã gây thiệt hại cho chủ cơ sở karaoke và xông hơi Song Bình (thôn Đông, xã An Hải) khoảng 2 tỷ đồng.

Share on FacebookPin on PinterestShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *