Cháy nhà vào lúc rạng sáng, 3 cha con tử vong

Tin tức

Cháy căn nhà gỗ tại xã Liêng Srônh, huyện Đam Rông, tỉnh Lâm Đồng khiến ba cha con đang ngủ trong nhà tử vong

Sáng ngày 8/11, một lãnh đạo Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết cơ quan chức năng đang khám nghiệm hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ hỏa hoạn khiến ba cha con tử vong

Vào khoảng 4h sáng cùng ngày, một ngọn lửa bất ngờ bốc lên tại nhà ông Vương Văn Toàn (36 tuổi, ngụ thôn 3, xã Liên Srônh, huyện Đam Rông, tỉnh Lâm Đồng). Lúc này, trong nhà có ông Toàn và hai con gái là Vương Thị Hồng (9 tuổi) cùng Vương Thị Huệ (10 tuổi).

Đến khoảng 4h30 phút cùng ngày, người dân ở khu vực phát hiện lửa bùng cháy tại ngôi nhà của gia đình anh Vương Văn Toàn (36 tuổi, ngụ thôn 3, xã Liêng Srônh) nên hô hoán.

Nhiều người dân đã dùng nước để dập lửa nhưng không thành công, ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Đam Rông đang phối hợp cùng các đơn vị liên quan Công an tỉnh Lâm Đồng có mặt tiến hành công tác chữa cháy. Tuy nhiên, căn nhà có kết cấu bằng vật liệu dễ cháy nên chỉ ít phút đã bị lửa thiêu rụi hoàn toàn.

“Khi ngọn lửa bùng cháy, người xung quanh tiếp cận hiện trường thì ngọn lửa đã bao trùm toàn bộ căn nhà. Do căn nhà được làm bằng gỗ nên sau nửa tiếng ngọn lửa đã thiêu rụi hoàn toàn. Vụ hỏa hoạn khiến 3 cha con ông Toàn tử vong”, Lãnh đạo Công an tỉnh cho biết.

Cháy nhà vào lúc rạng sáng, 3 cha con tử vong
Lửa bao vây toàn bộ ngôi nhà

Thời điểm xảy ra vụ hỏa hoạn vợ anh Toàn đi làm ở Bình Dương

Sau khi xảy ra hỏa hoạn, Giám đốc Công an tỉnh đã chỉ đạo các phòng nghiệp vụ đến hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ hỏa hoạn.

Công an huyện Đam Rông cho biết đang phối hợp cùng các đơn vị liên quan Công an tỉnh Lâm Đồng tiến hành phong toả, khám nghiệm hiện trường điều tra làm rõ vụ cháy khiến 3 cha con trong một căn nhà ở khu vực tử vong.

Khi ngọn lửa được dập tắt thì 3 người trong căn nhà là anh Toàn cùng 2 con gái là Vương Thị Hồng (9 tuổi) và Vương Thị Huệ (10 tuổi) tử vong tại chỗ. Được biết, thời điểm xảy ra vụ hỏa hoạn vợ anh Toàn đi làm ở Bình Dương không có mặt ở nhà.

Nghi vấn cha phóng hỏa chết cùng 2 con gái

Đến trưa 11-8, ông Liêng Hót Ha Hai – phó chủ tịch UBND huyện Đam Rông, tỉnh Lâm Đồng cho biết qua xác minh bước đầu có thể nhận định người cha đã tự đốt nhà.

“Có thể do vợ chồng trục trặc, vợ bỏ đi làm ở Bình Dương nên người cha ở lại đốt nhà”, ông Liêng Hót Ha Hai nói.

Lãnh đạo huyện đã đến hiện trường để nắm thông tin, hỗ trợ bước đầu gia đình bị nạn số tiền hơn 16 triệu đồng và chỉ đạo điều tra làm rõ nguyên nhân.

Được biết, người vợ đã biết tin nhưng chưa về đến nhà.

Share on FacebookPin on PinterestShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *