Công ty bánh kẹo cháy lớn, 3 người mắc kẹt

Tin tức

Sau tiếng nổ lớn, ngọn lửa bùng phát và lan nhanh tại nhà máy bánh kẹo ở Thanh Hóa. Ba công nhân mắc kẹt trong vụ hỏa hoạn, một thi thể đã được tìm thấy

Vụ cháy bùng lên vào sáng 24/12 tại nhà máy của Công ty cổ phần bánh kẹo Tràng An 3 – Việt Nam (khu A, Khu công nghiệp Bỉm Sơn, phường Bắc Sơn, thị xã Bỉm Sơn, Thanh Hóa).

Theo thông tin ban đầu thì hàng trăm công nhân vẫn đi làm việc bình thường. Đến gần 7h, khi các công nhân vừa vào nhận ca 1 thì bất ngờ có tiếng nổ lớn. Lửa bốc lên dữ dội và lan nhanh ra các nhà xưởng. Cột khói đen bốc cao hàng chục mét.

Công ty bánh kẹo cháy lớn, 3 người mắc kẹt

Đến 9h30 cùng ngày, Cảnh sát phòng cháy chữa cháy Thanh Hóa điều nhiều xe cứu hỏa cùng hàng trăm cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường. Sau hơn một giờ, ngọn lửa vẫn chưa được dập tắt.

Do cháy lớn, chính quyền địa phương đã huy động cả lực lượng quân đội trên địa bàn đến tiếp ứng. 12h trưa, lửa cơ bản được khống chế, tuy nhiên, 1200 m² nhà xưởng đã bị thiêu rụi.

Công ty bánh kẹo cháy lớn, 3 người mắc kẹt

Nhà chức trách cho hay vụ cháy khiến 3 người bị bỏng phải nhập viện, 3 người mắc kẹt bên trong. Đến hơn 16h cùng ngày, một thi thể công nhân đã được tìm thấy.

Ghi nhận chiều nay, hàng chục xe chữa cháy của quân đội, cảnh sát PCCC cùng hàng trăm cán bộ chiến sĩ vẫn đang nỗ lực dập lửa, ngăn không cho lửa bùng phát trở lại.

2 công nhân còn mắc kẹt trong đám cháy vẫn đang được lực lượng cứu hộ tìm kiếm.

Công ty bánh kẹo cháy lớn, 3 người mắc kẹt
Tại hiện trường, nhiều khu nhà xưởng của công ty đã bị cháy rụi hoàn toàn. Lực lượng chữa cháy phải dùng bình oxy, áo bảo hộ mới có thể vào bên trong tiếp cận hiện trường, tìm kiếm nạn nhân mất tích.

Theo lãnh đạo thị xã Bỉm Sơn, đến cuối giờ chiều này, lực lượng chức năng phải huy động thêm 2 máy xúc cỡ lớn đến cào bới từng phần để vừa dập lửa vừa tìm các nạn nhân.

3 công nhân được xác định gồm: Dương Thị Ngọc Tâm (23 tuổi, ngụ tại phường Phú Sơn, thị xã Bỉm Sơn), một nữ công nhân tên Tuyết (cùng ngụ tại thị xã Bỉm Sơn) và 1 nam công nhân tên Thành (ngụ tại huyện Hoằng Hóa).

Công ty bánh kẹo cháy lớn, 3 người mắc kẹt

Share on FacebookPin on PinterestShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *