Phú Thọ: 4 ô tô tông nhau, bốc cháy ngùn ngụt

Tin tức

Sau va chạm, cả 4 chiếc ô tô bốc cháy ngùn ngụt ở xã Hương Lung, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ khiến nhiều người hoảng hốt

Vụ việc xảy ra lúc 15h chiều nay tại đường 313 thuộc xã Hương Lung.

Những người dân chứng kiến vụ tai nạn cho biết, 2 xe ô tô tải đâm trực diện vào nhau gây ra một tiếng nổ lớn, bốc cháy dữ dội, khói đen nghi ngút, đe dọa đến an toàn của một số hộ dân xung quanh.

Theo ông Vũ Kim Hùng (Khu Đá Thờ): “Tôi và một số người đang ngồi đánh cờ ở quán nước ngay cạnh vị trí xảy ra tai nạn, bỗng nghe thấy tiếng va chạm lớn, nhìn lên thì thấy 2 xe ô tô lao vào nhau, bốc cháy, các lái xe đã kịp mở cửa và thoát ra ngoài. Mọi người có mặt kịp chạy khỏi hiện trường nên không ai bị thương”.

Tại hiện trường, xe tải mang biển số 19R 00471 bị cháy toàn bộ phần đầu xe. Xe tải mang biển số 19C 09894 bị hư hỏng đầu xe và bị cháy đuôi xe. Ngoài ra, xe tải mang biển số 88R 00320 cũng bị kẹt và bốc cháy. Xe ô tô 7 chỗ (chưa rõ biển số) bị cháy rụi hoàn toàn. Một số lái xe bị bỏng nhẹ, đã được người dân đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Ông Nguyễn Đình Xuyên, Chủ tịch UBND xã Hương Lung cho biết: Ngay sau khi nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, chúng tôi đã cử lực lượng công an xã đến bảo vệ hiện trường, đồng thời giúp đỡ những hộ dân xung quanh di chuyển đồ đạc đề phòng cháy lan. Lực lượng công an huyện cũng đã có mặt tại hiện trường để đảm bảo trật tự an toàn giao thông.

Khoảng 16 giờ, 3 xe cứu hỏa đã có mặt tại hiện trường, ngọn lửa được không chế. Vụ tai nạn giao thông không thiệt hại về người nhưng đã làm 4 xe ô tô bị hư hỏng nặng.

Tại hiện trường, cả bốn xe bị cháy rụi, trơ khung sắt, rất may các tài xế và người đi đường không ai bị thương.

Chiều cùng ngày, lãnh đạo phòng CSGT Phú Thọ cho biết, nguyên nhân ban đầu là do một xe bị mất phanh, sau đó xảy ra tai nạn liên hoàn và các xe bốc cháy, hiện chưa có thống kê thiệt hại.

Share on FacebookPin on PinterestShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *