Xưởng phế liệu cháy kinh hoàng vào sáng sớm khi chủ đang ngủ say

Tin tức Bình Dương

Một vụ cháy kinh hoàng bao trùm xưởng phế liệu tại Tân Uyên, Bình Dương

Vụ hỏa hoạn xảy ra vào sáng sớm ngày 13/11 tại vựa phế liệu nằm tại phường Thái Hòa thuộc thị xã Tân Uyên, Bình Dương khiến người dân một phen kinh hoàng

Khoảng 5h khi người dân ở phường Thái Hòa đi tập thể dục thì phát hiện khói lửa bốc lên ngùn ngụt bên trong vựa phế liệu nên nhanh chóng hô hoán. Do chủ vựa đang ngủ say nên nhiều người lao vào đập cửa để thông báo cháy. Một số người dùng nước dập lửa nhưng bất thành do ngạt khói.

Nhận được tin báo, đội cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Bình Dương đã điều động nhiều xe nước cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường triển khai dập lửa. Lính cứu hỏa phun nước vào hóa chất từ nhiều hướng ngăn không cho ngọn lửa cháy lan.

Đến gần 10h cùng ngày, ngọn lửa được dập tắt hoàn toàn nhưng khói bên trong vẫn còn bốc lên âm ỉ. Lính cứu hỏa phải liên tục xịt nước vào trong.

Rất may, vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người nhưng làm vựa phế liệu rộng hàng trăm mét vuông bị thiêu rụi, hàng chục người dân có nhà sống cạnh đám cháy một phen kinh hoàng.

Trưa ngày 13-11, lực lượng chức năng tỉnh Bình Dương vẫn đang tích cực điều tra  nguyên nhân, vụ hoả hoạn không gây thiệt hại về người nhưng nhiều tài sản bên trong vựa ve chai đã bị thiêu rụi hoàn toàn.

Vào ngày 30/08, khoảng 15h cũng đã xảy ra một vụ cháy kho phế liệu trên đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một, khiến hàng trăm người dân hoảng loạn.

Share on FacebookPin on PinterestShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *