Xem đầu kéo đâm vào gốc cây, tài xế chết cháy trong cabin

Tin tức

Sau cú đâm vào gốc cây ở quận 8, TP HCM, đầu xe bồn bốc cháy ngùn ngụt, tài xế kẹt bên trong, tử vong

Nghe tiếng động mạnh, người dân chạy ra đường kiểm tra thì thấy xe đầu kéo tông gốc cây rồi bốc cháy ngùn ngụt. Mọi người tìm cách cứu tài xế kẹt trong cabin nhưng lửa quá lớn nên đành bất lực.

Ngọn lửa bốc cháy nhanh và dữ dội đến mức, dù nhìn thấy tài xế nằm gục trong cabin, những người xung quanh cũng không thể đưa nạn nhân ra ngoài.

Xem đầu kéo đâm vào gốc cây, tài xế chết cháy trong cabin

Thông tin ban đầu khoảng 4 giờ 30 ngày 15-11, một nam tài xế điều khiển xe đầu kéo kéo theo rơ-moóc bồn trộn bê tông đi trên đường Nguyễn Văn Linh, hướng từ Q.7 về quốc lộ 1A.

Bỗng nhiên người dân ở khu vực gầm cầu Cần Giuộc thuộc phường 7, quận 8 nghe tiếng động lớn nên chạy ra kiểm tra. Tại đây, người dân phát hiện một chiếc xe đầu kéo kéo theo bồn trộn bê tông đâm vào một gốc cây.

Phần đầu xe lao xuống mương nước ven đường, bốc cháy dữ dội. Do cháy quá lớn, người dân không thể dập lửa và cũng không kịp đưa tài xế đang nằm gục trong cabin ra ngoài.

Xem đầu kéo đâm vào gốc cây, tài xế chết cháy trong cabin

Nhận tin báo, Công an quận 8 cùng lực lượng PCCC huyện Bình Chánh và quận 8 lập tức đến hiện trường, nhưng lúc này, phần đầu xe đã cháy rụi. Tài xế tử vong trong xe, thi thể đã cháy đen. Bước đầu, cơ quan chức năng xác định, nạn nhân tên Vũ, ngụ tại tỉnh Long An.

Xem đầu kéo đâm vào gốc cây, tài xế chết cháy trong cabin
Thi thể bị cháy đen trong cabin

Công an quận 8 và các đơn vị nghiệp vụ liên quan sau đó có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân.

Nguồn: congan.com.vn

Share on FacebookPin on PinterestShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *